Sấu ngâm đường Trường Hảo

Sấu ngâm đường Trường Hảo

Liên hệ
  • Bao bì đóng gói cao cấp
  • Vận chuyển miễn phí(5km) với đơn hàng > 200k

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Kinh doanh chính
Địa chỉ: Số 50, ngõ 210 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội Xem Google Map

Sấu ngâm đường Trường Hảo

Như một cái hẹn, cứ mỗi độ hè về, khi cái nắng đất Bắc trở nên gay gắt rót thứ ánh sáng quánh màu hổ  phách xuống tất cả những con đường ngõ phố Hà nội là người ta đợi chờ sự xuất hiện của một loại quả, quen lắm với người Hà thành, ấy là sấu.

Quả sấu xanh

Quả sấu xanh

Sấu quen thuốc với người Hà Nội, đi tới bất kỳ khu chợ Hà Nội nào bạn cũng có thể bắt gặp bóng dáng những quả sấu thân thuộc, tròn căng và xanh bóng trên mẹt hàng. Từ xưa, loại quả này nổi tiếng bởi nhiều công dụng nên được sử dụng làm nước giải khát, ô mai và thuốc bổ.

Phổ biến nhất và có lẽ cũng là hấp dẫn nhất chính là sấu ngâm đường. Từng quả sấu giòn ngon, thấm đều vị chua chua ngọt ngọt, quyện với vị gừng cay nồng như tan nơi đầu lưỡi. Với thời tiết oi bức mùa hè, một ly nước sấu ngâm đường sẽ làm người tỉnh táo lên rất nhiều.

Sấu ngâm đường là một loại nước giải khát rất được ưa chuông. Không chỉ thế, nước sấu ngâm còn trở thành một nét văn hóa đặc trưng của người Hà Nội. Du khách nào từng tới Thủ đô thân yêu không một lần thử vị chua chua, ngọt ngọt, thanh mát của nước sấu cơ chứ!

>>>> Bột sắn dây Trường Hảo cũng là thức uống giải khát an toàn và thơm ngon cho mùa hè nóng nực

Nước sấu ngâm đường

Nước sấu ngâm đường

Với nhiều năm kinh nghiệm chế biến các loại hoa quả, Trường Hảo tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng đảm đảo vệ sinh. Để mua sấu ngâm gừng ngon khách hàng xin liên hệ đến Trường Hảo Food , ngoài ra công ty còn cung cấp các dòng sản phẩm như hoa quả sấy, trà, mứt, ô mai Trường Hảo.

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575


Bình luận của bạn