Sấu tươi cay Trường Hảo

Sấu tươi cay Trường Hảo

Liên hệ
  • Bao bì đóng gói cao cấp
  • Vận chuyển miễn phí(5km) với đơn hàng > 200k

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Kinh doanh chính
Địa chỉ: Số 50, ngõ 210 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội Xem Google Map

Sấu tươi cay Trường Hảo

Chẳng có ở đâu sấu lại nhiều như ở Hà nội, sấu được trồng ở khắp nơi từ công viên đến những con ngõ nhỏ.  Mỗi mùa sấu về, những con phố lại khoát lên một màu xanh tươi mát, hương hoa sấu thoang thoảng khắp con phố, bình yên và dịu dàng lạ. Ai đã đến Hà thành vào những ngày sấu về, chắc chắn sẽ k không bao giờ quên được hình ảnh những chùm hoa trắng muốt, nhỏ li ti ẩn mình trong những sắc xanh của lá, tỏa hương thanh kiết.

Sấu quen thuộc với người Hà Nội vô cùng, nhất là với những cô cậu học trò nhỏ. “tên sấu mà lắm người mê”. Có người đã từng nói thế về thứ quả chua này. Sấu là thứ quả mang hương mùa hè, riêng có của mùa Bắc. Sấu được ưa thích từ lúc là trái non đến khi trái chín. Trái non đến khi già thì mang dầm nước chua, cắt miếng dầm muối ớt, mắn ớt, được chế biến thành các loại ô mai  Sấu chua lắm nên khi vừa ăn vừa phải nhăn mặt, nhưng chẳng hiểu vì lẽ gì mà các cô, các chị lại “chịu” món này lắm. Miệng thì kêu chua, không ăn nữa, mà cứ có túi sấu trước mặt thì bao nhiêu cũng hết.

Ô mai sấu tươi cay đượcTrường Hảo Food làm rất công phu. Để có được quả ô mai thơm ngất ngây cánh mũi, những quả sấu phải được trải qua nhiều công đoạn: chọn những quả tươi nguyên, căng mẩy, loại bỏ vỏ, ngâm, … gia giảm hương liệu rồi được kiểm tra chất lượng sản phẩm cuối cùng là khâu đóng gói ra sản sẩm. Sấu tươi cay trong dòng ô mai Trường Hảo là sự kết hợp đầy tinh tế của những  hương vị ô mai truyền thống. Chút cay nồng của ớt, ngọt lịm của đường kính… cứ thế tan dần, hòa quyện vào từng quả sấu giòn tan.

Mỗi du khách đến với Hà Nội chẳng ai quên mang những gói ô mai thơm ngọt đất Kinh Kỳ về làm quà.Để rồi cứ vào mỗi mùa trái chín, lòng lại thầm nhớ nhung thứ quà đơn sơ ấy.

 

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Sản phẩm mua kèm:

Bình luận của bạn