Ô mai sấu tươi giòn cay Trường Hảo

Sấu tươi giòn chua ngọt cay

Liên hệ
  • Bao bì đóng gói cao cấp
  • Vận chuyển miễn phí(5km) với đơn hàng > 200k

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Kinh doanh chính
Địa chỉ: Số 50, ngõ 210 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội Xem Google Map

Sấu tươi giòn chua ngọt cay Trường Hảo

Do có vị chua mát nên sấu được  được ưu ái trong việc chế biến ra nhiều món ăn, khi thì dùng để nấu canh cá, khi thì dùng để om sấu ngon không tả, và thường nhất trong bữa cơm gia đình giản dị sẽ có bát canh dầm sấu. Mùa hè oi bức, chỉ cần nghĩ  tới cốc nước sấu đã khiến xua tan cơn mệt mỏi do làm việc học tập mang lại.

Nước sấu ngâm đường giải khát mùa hè

Nước sấu ngâm đường giải khát mùa hè

Sấu là loại cây đặc trưng của miền Bắc nhưng dường như chỉ có ở Hà Nội và những đầu bếp tài hoa nơi đây mới chế biến ra nhiều món ăn độc đáo và ngon miệng đến thế. Sấu không đơn thuần là một loại trái cây, nó còn là nét đẹp của đất Kinh Kỳ.  Người đi xa Hà Nội vẫn vương vấn với cái vị chua chua, ngòn ngọt đặc biệt của sấu.

Qua tham khảo những nghệ nhân làm sấu lâu năm ở Hà Nội, kết hợp nghiên cứi và công nghệ hiện đại, sấu tươi giòn chua ngọt cay trong dòng ô mai Trường Hảo được ra mắt mang trong mình vị sâu của quá khứ và hiện tại. Ô mai sấu giòn chua ngọt cay với hương vị truyền thống gợi nhớ nên một thời quá khứ- ấn tượng mãi không phai nhòa.

Ô mai sấu tươi giòn cay Trường Hảo

Ô mai sấu tươi giòn cay Trường Hảo

Đối với Trường Hảo Food đặt vấn đề vệ sinh thực phẩm là trên hết vì vậy mọi công đoạn như sơ chế , chọn lọc đến chế biến kết hợp với điều chế hương vị, đóng gói sản phẩm đều được giám sát chặt chẽ tỉ mỉ. Ô mai Sấu tươi giòn chua ngọt cay Trường Hảo đều vẫn giữ nguyên hương của những trái sấu thơm ngon, bổ dưỡng.

Sấu tươi giòn chua ngọt cay là đặc sản của đất Kinh Kỳ mà bất kỳ du khách nào đến thủ đô cũng muốn mang về làm quà tặng .Một món quà vô cùng có ý nghĩa.

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Sản phẩm mua kèm:

Bình luận của bạn