TOP 2 loại trà đáng mua nhất tại Hà Nội

  • Ngày đăng: 01 - 12 - 2018
  • Lượt xem: 18211

Trà ngon tại Hà Nội

Trà như bạn đã biết là thức uống truyền thống, mang một hương vị riêng, độc đáo mà đặc biệt, tạo nên một nét đẹp của nền văn hóa ẩm thực tại Việt Nam. Trà mang hương thơm nhẹ nhàng, tinh tế, dường như nó gom trọn những nét đẹp của thiên nhiên vào từng tách trà ấy.

Trà ngon tại Hà Nội

Trà ngon tại Hà Nội

Trà có nhiều loại lắm, nào trà hương, trà, xanh, trà ô long, trà thoa cúc, trà hoa nhài…Nổi bật nhất vẫn là 3 loại trà khiến mọi thực khách đã thưởng thức là phải xiêu lòng, chắc chắn chúng sẽ mang lại cho bạn những cảm giác nhận hương vị tuyệt vời nhất.

Nguyên liệu làm Trà chất, đỉnh

Nguyên liệu làm Trà chất, đỉnh

TOP  trà ngon nhất Hà Nội thì chắc chắc bạn sẽ nghĩ ngay đến trà Trường Phúc, trà Thái Nguyên, trà xanh đặc biệt, bạn chỉ cần thưởng thức những tách trà được pha từ những loại này là ô thôi, cảm giác đậm đà, có nước, có hương khiến bất kỳ ai tại xứ Thành cũng phải tấm tắc khen.

Trà Trường Phúc

Trà Trường Phúc mang một nét hương vị thơm ngon tự nhiên, dường như nó quy tụ hết những nét đẹp của thiên nhiên vào từng tách trà nóng. Nguyên liệu tạo nên những túi trà Trường Phúc đó là từ La Bằng – Thái Nguyên, nơi có những trồng chè lớn nhất Việt Nam với những ngọn chè thơm ngon, chất lượng.

Chè được chế biến với phương pháp hiện đại, sử dụng những máy móc hiện đại hóa để cho ra những túi trà khô thơm ngon tuyệt hảo.  Trà ấy nếu bạn uống mỗi ngày sẽ vô cùng có lợi cho sức khỏe, nó có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng và hiệu quả cho việc giảm cân nữa đó.

Trà Trường Phúc

Trà Trường Phúc

Hương vị của Trà Trường Phúc đậm đà, thơm nhẹ nhàng, mới nhấp môi lên là hương thơm thoang thoảng nơi cánh mũi, chạm nhẹ lên miệng sẽ là chút chan chát nhưng càng uống vị lại càng ngọt ở nơi cổ họng. Hương vị ấy sao có thể dễ dàng quên, thật khiến thực khách phải lưu luyến mãi.

Trà xanh thượng hạng

Trà xanh thượng hạng đương nhiên sẽ có một hương vị đặc biệt, nghe thấy cái tên thôi bạn cũng đã cảm nhận được sự khác biệt của hương vị. Mang nét đậm đà, cuốn hút, tiền đắng hậu ngọt, hương thơm nhẹ nhàng, thoang thoảng cả căn phòng. Chỉ cần nhấp môi lên thưởng thức thôi là bạn sẽ không dễ dàng mà rời xa cái hương vị ấy, hương thơm, vị ngọt cứ lưu luyến mãi không rời.

Trà xanh thượng hạng

Trà xanh thượng hạng

Mua trà Trường Phúc, trà xanh đăc biệt ở đâu

Trường Hảo Food là một địa chỉ chuyên bán các loại trà ngon nhất tại Hà Nội cùng với các món ăn truyền thống của dân tộc như ô mai, hoa quả sấy, mứt. Bạn hãy liên hệ tới số điện thoại 096 696 7575 hoặc 0978 185 492 hay trực tiếp tới địa chỉ của công ty Trường Hảo tại Số 91 An Trạch, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, TP. Hà Nội để nhận được những hương vị thơm ngon nhất nhé.

 


Bình luận của bạn