Trà chuyên dùng cho ngày tết

  • Ngày đăng: 05 - 12 - 2018
  • Lượt xem: 17904

Ý nghĩa của trà trong mỗi dịp tết

Mỗi dịp tết đến xuân về, bên cạnh bánh trưng xanh, câu đối đỏ thì những tách trà nóng cùng với những câu chuyện vui bên gia đình là không thể thiếu, cái hương vị thơm nồng, ấm áp của trà ấy thể hiện sự sang trọng, lòng nhiệt tình của gia chủ đối với khách đến chơi nhà.

Ý nghĩa của trà trong mỗi dịp tết

Ý nghĩa của trà trong mỗi dịp tết

Uống trà từ lâu đã là một nét văn hóa đặc trưng, một phong tục tập quán của dân tộc ta. Mang đến một loại thức uống giản dị mà thanh mát, không cầu kì hay phức tạp, trà được thiên nhiên ban tặng với hương vị đặc biệt, không quá ngọt như nước có ga hay không có vị như nước trắng, trà ấy thơm ngon lắm, bạn có thể dễ dàng mà nhận thấy được cái vị đắng khi mới nhấp môi, kì lạ làm sao mà càng uống trà lại càng ngọt, khiến bạn chỉ muốn uống mãi thôi.

Uống trà từ lâu đã là một nét văn hóa đặc trưng

Uống trà từ lâu đã là một nét văn hóa đặc trưng

“ Nhất thủy, nhì trà, tam pha, tứ ấm “ là một câu nó quen thuộc để có một tách trà ngon. Vào những ngày xuân, dường như hương vị trà là nơi để giao thoa với trời đất, gần gũi với thiên nhiên, những vất vả, lo toan dường nhưu sẽ biến mất hết, chỉ còn lại sự bình yên và thanh tịnh.

Trà chuyên sử dụng trong những ngày Tết

Tết là một dịp đặc biệt, là ngày lễ lớn nhất của dân tộc, chính vì vậy mà bất kì một sản phẩm hay sự kiện nào cũng cần sự hoàn hảo. Đương nhiên khi chọn trà cũng vậy, cần chọn trà có hương vị ngon, đậm đặc và chất lượng, bởi vì trà luôn luôn là thức uống đãi khách trong những ngày tết, thể hiện được sự quý trọng, sang trọng và nhiệt tình của gia chủ đối với khách đến chơi, thật sự nếu bạn chọn trà không ngon, chắc chắn câu chuyện ấy sẽ chẳng thể kéo dài.

Trà chuyên sử dụng trong những ngày Tết

Trà chuyên sử dụng trong những ngày Tết

Vậy nhiều loại trà như vậy, trà nào chuyên sử dụng trong những ngày tết? Chắc hẳn bạn đã biết về hương vị của trà Trường Phúc, một loại trà được lấy nguyên liệu từ lá chè non tại Thái Nguyên, được chế biến đúng tiêu chuẩn, hương vị thật sự rất đỉnh. Trà Trường Phúc mới nhấp môi thôi là hương thơm nhẹ nhàng đã thoảng thoảng nơi cánh mũi, ngập tràn căn phòng, cảm nhận đầu tiên khi uống một chút đó là vị đăng đắng, chan chán, nhưng càng uống vị lại càng ngọt nơi cổ họng, trà ấy có nước, có hương, đậm đà hương vị trà truyền thống, thật khiến thực khách khó mà rời xa

Trà chuyên dùng cho ngày tết

Trà chuyên dùng cho ngày tết

Để mua được những túi trà Trường Phúc thơm ngon ấy, bạn hãy liên hệ tới số điện thoại 096 696 7575 hoặc 0978 185 492 hay trực tiếp tới địa chỉ của công ty Trường Hảo tại Số 91 An Trạch, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, TP. Hà Nội để những ngày Tết có hương trà đỉnh nhất nhé

>>>> Ngoài ra tại Trường Hảo còn có các hương vị khác ngoài trà cũng được mọi người yêu thích như mơ ngâm đường, sấu ngâm đường, hoa atiso đỏ ngâm đường..


Bình luận của bạn