Trà Trường Phúc – Qùa tặng ngày Tết

  • Ngày đăng: 01 - 12 - 2018
  • Lượt xem: 18122

Đôi nét về trà Trường Phúc

Trà Trường Phúc mang hương vị nhẹ nhàng, tinh tế đến với người thưởng thức, tiền đáng hậu ngọt, đó là vị đặc trưng của trà Trường Hảo, bạn chắc chắn sẽ có những giây phút tuyệt vời nhất khi thưởng thức những tách trà tuyệt đỉnh ấy.

Đôi nét về trà Trường Phúc

Đôi nét về trà Trường Phúc

Chắc hẳn bạn cũng đã biết trà là một thức uống truyền thống, mang một nét đẹp của nền văn hóa xứ Việt. Những tách trà nóng luôn xuất hiện trong những câu chuyện ngày thường, là khi bác hàng xóm đến chơi, là khi gia đình tụ họp và đương nhiên trà sẽ chẳng thể nào thiếu trong những ngày lễ, ngày tết, dám cưới hay bết cứ một sự kiên nào, luôn xuất hiện cùng với những miếng trầu truyền thống và nối tiếp những câu chuyện dang dở.

Trà quan trọng như vậy đấy, nó luôn là những món quà đạc biệt, sang trọng được trao tặng cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Trà Trường Hảo mang hương vị nhẹ nhàng, tinh tế

Trà Trường Phúc mang hương vị nhẹ nhàng, tinh tế

Trà Trường Phúc – Món quà ý nghĩa ngày tết

Trà Trường Phúc cực kỳ chất lượng, được chế biến từ những ngọn chè ở đồi Thái Nguyên, từ những phương pháp truyền thống, đảm bảo chất lượng vệ sinh, an toàn thực phẩm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng sản phẩm. Mang trọn những hương vi tinh tế của thiên nhiên, những nét mộc mạc và gian dị truyền thống, chỉ vậy thôi cũng đủ khiến bạn phải đắm say.

>>>> Hãy dành ra giây phút bảo quản trà để hương vị trà được lưu giữ một cách lâu nhất.

Trà Trường Phúc – Món quà ý nghĩa ngày tế

Trà Trường Phúc – Món quà ý nghĩa ngày tế

Trà sẽ là những món quà ý nghĩa trong những ngày tết, thường được trao tặng cho những người thân yêu nhất. Chính vì vậy mà hộp đựng trà tại Trường Hảo cũng được thiết kế vô cùng đẹp mắt, sang trọng và tinh tế, có một sức hút khiến ai cũng phải ngước nhìn, đẹp nhẹ nhàng, trang nhã mang cảm giác an bình đến với mọi người.

 hộp đựng trà tại Trường Hảo cũng được thiết kế vô cùng đẹp mắt, sang trọng

hộp đựng trà tại Trường Hảo cũng được thiết kế vô cùng đẹp mắt, sang trọng

Trà đương nhiên là có ý nghĩa đối với mỗi người con xứ Việt, đâu chỉ mang hương vị truyền thống, trà ấy đẹp nhất khi là nơi lưu giữ những kỉ niệm gia đình, những kí ức tươi đẹp, bạn có còn nhớ chăng cái hình ảnh cả nhà quây quần, cùng nhâm nghi chút trà Trường Phúc, lại thêm sự ngọt ngào của ô mai cùng với những nụ cười tươi của ông, niềm vui của bà và hạnh phúc ngập tràn của một đại gia đình.

 trà ấy đẹp nhất khi là nơi lưu giữ những kỉ niệm gia đình

trà ấy đẹp nhất khi là nơi lưu giữ những kỉ niệm gia đình

Bạn hãy liên hệ tới số điện thoại 096 696 7575 hoặc 0978 185 492 hay trực tiếp tới địa chỉ của công ty Trường Hảo tại Số 91 An Trạch, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, TP. Hà Nội để mang về những hộp quà ý nghĩa nhất, đẹp nhất dành tặng người thân


Bình luận của bạn