Trà xanh đặc biệt vàng 500g

Liên hệ
  • Bao bì đóng gói cao cấp
  • Vận chuyển miễn phí(5km) với đơn hàng > 200k

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Kinh doanh chính
Địa chỉ: Số 50, ngõ 210 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội Xem Google Map

TRÀ TRƯỜNG PHÚC – TINH TÚY CHỐN BỒNG LAI

Chốn bồng lai hồng trần là nơi đâu? Là nơi đỉnh đồi sương trắng giăng đầy, vương vít trên từng nhanh cây, ngọn cỏ; là nơi ánh nắng ban mai rọi vào màn mơ huyền ảo, có dòng suối nguồn trong veo ngọt mát, có cơn gió lộng đuổi mãi tới cổng trời…

Trà Trường Phúc thơm ngon, tinh túy

Trà Trường Phúc thơm ngon, tinh túy

Tất cả những điều đó hòa quyện trên những đồi chè trùng điệp của xã La Bằng, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên; cùng kết tinh tạo nên từng lá trà xanh tươi, là đặc sản không nơi nào có được. Khí hậu nhiệt đới núi cao, thổ nhưỡng đặc thù và dòng nước tươi mát từ đầu nguồn suối Tiên chảy qua các khe núi Tam Đảo đã tạo nên vị ngọt dịu, ít chát của lá trà nơi đây. Chỉ các búp non được hái vào mỗi sớm, thấm ướt sương đêm mới được lựa chọn đem chế biến, tạo nên sản phẩm trà Trường Phúc với hương vị cuốn hút khó cưỡng.

Trà Trường Phúc từ nơi La Bằng

Trà Trường Phúc từ nơi La Bằng

Mỗi lá trà không chỉ là tinh túy của đất trời mà còn chứa đựng bên trong bao tâm tình người nông dân xã La Bằng. Phải chăng vị đắng chát của những khó khăn nhọc nhằn, những giọt mồ hôi mặn được vơi đi nhiều phần bởi vị ngọt dịu dàng của niềm vui mộc mạc, chân chất; sự nồng hậu, nhiệt thành của bà con nơi đây.

La Bằng nơi trồng trà ngon

La Bằng nơi trồng trà ngon

Trà là một tác phẩm nghệ thuật và nó cần một bàn tay tài hoa để phát lộ những phẩm chất cao quý nhất. Chúng ta có trà ngon và trà dở, cũng như chúng ta có một bức tranh đẹp và tồi. Không có một công thức duy nhất để tạo nên một tách trà hoàn hảo, cũng như không có bất kỳ quy tắc nào để tạo ra tác phẩm của Titian hay của Sesson….Mỗi cách pha chế trà đều có đặc trưng riêng, có mối tương giao đặc biệt giữa trà, nước và nhiệt độ, và có những cách thức riêng để kể câu chuyện của riêng trà…

Thưởng một tách trà Trường Phúc là tận hưởng tinh hoa của đất trời, của tình đất, tình người Thái Nguyên – “kinh đô trà” đất Việt. Và để tình cảm bạn bè sẽ gắn kết, thắm thiết, chân thực thì không có gì bằng được gồi bên nhau trong những cuộc thưởng trà. Trà không có tính chất đơn điệu lẻ loi như cafe hay buồn sầu bất mãn như rượu. Trà nuôi dưỡng và đề cao sự tao nhã, nhẹ nhàng, thanh thoát, biểu lộ sự giản dị, chân thật tinh khiết vô cùng.

Trà Trường Phúc cực chất

Trà Trường Phúc cực chất

Uống trà để tâm hồn an nhàn thanh thản quên đi cái ồn ào, náo nhiệt của phố thị, cái lo toan thường nhật chẳng phải là điều chúng ta nên có mỗi ngày hay sao.

Trà cũng là những món quà biếu ý nghĩa, thêm phần nồng ấm, ngọt ngào thay cho lời muốn trao. Trường Hảo đã thiết kế Trà Trường Phúc hộp xanh cực đẹp cho phù hợp hơn với quà tặng

Mua trà ngon ở đâu? Đó là câu hỏi mà nhiều người hiện nay muốn biết và tìm hiểu. Bạn chỉ cần đến địa chỉ số 91 An Trạch, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, TP. Hà Nội nơi Trường Hảo Food làm việc để có được những gói trà thơm ngon chất lượng nhất, cùng với đó là các món ăn dân dã của Việt Nam đó là ô mai, hoa quả sấy, mứt cổ truyền cực chất.

Trà Trường Phúc ngọt hậu

Trà Trường Phúc ngọt hậu

 

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575


Bình luận của bạn