Trà Trường Phúc 200g

Liên hệ
  • Bao bì đóng gói cao cấp
  • Vận chuyển miễn phí(5km) với đơn hàng > 200k

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Kinh doanh chính
Địa chỉ: Số 50, ngõ 210 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội Xem Google Map

TRÀ TRƯỜNG PHÚC

Có lẽ vùng đất La Bằng được thiên nhiên, đất mẹ ưu đãi ban tặng cho khí hậu thuận lợi, đất đai tươi xốp mầu mỡ, dòng nước đầu nguồn suối Tiên chảy từ núi Tam Đảo đã cung cấp lượng nước tươi mát lành cho các đồi chè La Bằng, phải vậy chăng độ ngọt, độ thơm tự nhiên như hoa rừng ở nơi đây vượt trội hơn so với vùng chè khác của Thái Nguyên.

Trà Trường Phúc từ La Bằng

Trà Trường Phúc từ La Bằng

Trà không chỉ là tinh túy của đất trời mà chứa đựng biết bao tâm tình, tấm lòng của người nông dân xã La Bằng. Chè La Bằng rất kén chọn thời tiết, thời gian,và kỹ thuật hái chè. Để hái được những lá trè tươi ngon những người nông dân phải thức dậy từ lúc sương tan vào buổi sáng, thấm ướt sương đêm và vào những lúc mặt trời không nắng gắt hay mưa phùn.

Trà Trường Phúc tại La Bằng

Trà Trường Phúc tại La Bằng

Tuy nhiên Thái Nguyên mưa phùn triền miên khiến việc hái chè đình trệ. Mưa phùn cho cây cối xanh tươi, mùa màng bội thu , nhưng lại khiến những người nông dân vất vả cực khổ. Phải chăng những đắng chát, nhọc nhằn, những giọt mồ hôi mặn được vơi đi phần nào đó bởi vị ngọt dịu sáng của sự nồng hậu, sự cần cù, nhiệt huyết , mộc mạc của bà con nơi đây.

Trà Trường Phúc cực chất

Trà Trường Phúc cực chất

Khâu chế biến cũng là khâu đặc biệt quan trọng bởi để chế biến ra chè ngon thì đòi hỏi một quá trình cẩn thận tỉ mỉ kết hợp những kinh nghiệm kỹ năng hoàn hảo của người làm chè. Những người nghệ nhân làm chè như hóa mình vào những cánh trà, lắng nghe từng chút từng chút hơi thở nõn chè, dần dần những cánh trà ấy biến thành những búp chè nhỏ tí ngoan ngõa xoắn vân, khô giòn.  Làm sao để tạo ra hương thơm trà bí truyền nằm ở khâu quyết định đó là sao trà,  ngọn lửa  bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân như những đứa bé ngoan ngoãn nghe lời, dần dần tạo ra hương thơm cuốn hút khó cưỡng lại của trà Trường Phúc.

Trà Trường Phúc thơm ngonTrà Trường Phúc thơm ngon

Trà Trường Phúc thơm ngon

Chè VietGAP không chỉ tồn tại dưới dạng mô hình. Chè La Bằng (huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên) nằm cùng nhóm với những sản phẩm trà nổi tiếng của Thái Nguyên như Tân Cương, Hùng Sơn (Đại Từ) hay Trại Cài (Đồng Hỷ)…được sản xuất theo tiêu chuẩn này.

Nguồn nước của dòng sông Công thơ mộng và nguồn nước thiêng Tam Đảo chảy về nuôi dưỡng đã tạo nên nét quyến rũ độc đáo riêng của chè La Bằng.
Công ty Thực phẩm Trường Hảo cung cấp hộp trà Trường Phúc, lấy nguồn nguyên liệu từ trà sạch VietGAP của La Bằng, tạo nên một món quà tinh tế, sang trọng và đẳng cấp cho những người yêu trà và muốn tặng nhau món quà tâm giao đầy ý nghĩa.

Trà Trường Phúc tại Trường Hảo

Trà Trường Phúc tại Trường Hảo

 

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575


Bình luận của bạn
1 bình luận
  1. Bán thì đưa giá. Kiểu này xưa lắm. Ai mua !!!,