Trà Trường Phúc – Mùa đông thì uống gì?

  • Ngày đăng: 04 - 12 - 2018
  • Lượt xem: 17593

Trà Trường Phúc

Trà Trường Phúc là một thức uống khiến mùa đông của bạn sẽ không còn lạnh nữa, còn gì tuyệt vời hơn trong cái thời tiết buốt giá được thưởng thức một tách trà ấm nóng, thơm ngon tuyệt. Hương vị ấy sao bạn có thể dễ dàng quên được, cùng ngồi quây quần bên gia đình và thưởng thức tách trà ấm áp, đậm đà thật không muốn rời xa mà.

Trà Trường Phúc 

Trà Trường Phúc

Cuối tuần thưởng thức trà ấm bên gia đình

Cuối tuần thường là những ngày thư giãn, thường là thời gian mà cả gia đình quây quần bên nhau, cùng cười, cùng nói và cùng thưởng thức những tách trà nóng trong ngày, sẽ chẳng còn cảm giác lạnh nữa, hạnh phúc và ấm áp biết bao, ôi cái hình ảnh ấy thật đẹp, thật ngọt ngào.

Cùng thưởng thức tách trà Trường Phúc nóng bên gia đình, nhấp môi lên đó là chút vị đắng, chan chát vị đặc trưng của trà, nhưng khi bạn càng uống thì vị ngọt của trà lại càng đọng lại nơi cổ họng, khiến thực khách phải say mê bởi cái hương vị ấy

Hãy cho phép mình thư giãn, cuối tuần hãy bỏ qua mọi áp lực, mọi căng thẳng, hãy hưởng thụ cuộc sống một cách đơn giản thôi, chỉ cần một tách trà nóng, thêm chút ô mai ngọt ngào và quây quần bên gia đình cũng đủ để bạn quên hết đi sự đời, quên đi những lo toan trong cuộc sống.

>>>> Bạn có thể thưởng thức hương vị trà hoa cúc, trà gừng cho mùa đông ấm

Cuối tuần thưởng thức trà ấm bên gia đình

Cuối tuần thưởng thức trà ấm bên gia đình

Trà Trường Phúc – Tinh hoa văn hóa dân tộc

Trà Trường Phúc mang một nét văn hóa đặc trưng của nền ẩm thực dân tộc Việt, có hương vị đậm đà, đầy đủ hương, vị và đủ để khiến bất kì một thực khách nào cũng sẽ say mê với hương vị này. Dường như từng tách trà Trường Phúc gom trọn lại những tinh hoa của thiên nhiên, là nét đẹp của tạo hóa, mà thực tế hơn nữa, để có những hương vị tuyệt vời này thì phải kể đến đó là tâm của những cô, những bác chế biến, mọi người đã dùng hết thảy những tài năng của mình và sự nhiệt huyết và đam mê trong nghề để chế biến ra hương vị truyền thống, cổ truyền của dân tộc, không chỉ thực khách trong nước, mà ngày những thực khách nước ngoài cũng phải xuýt xoa bởi cái hương vị đẳng câp này.

Trà Trường Phúc – Tinh hoa văn hóa dân tộc

Trà Trường Phúc – Tinh hoa văn hóa dân tộc

Mua trà Trường Phúc thơm ngon ở đâu?

Trường Hảo Food là một địa chỉ chuyên cung cấp các món ăn, thức uống truyền thống của dân tộc, nổi tiếng đó là trà, mứt, ô mai, hoa quả sấy. Bạn hãy liên hệ tới số điện thoại 096 696 7575 hoặc 0978 185 492 hay trực tiếp tới địa chỉ của công ty Trường Hảo tại Số 91 An Trạch, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, TP. Hà Nội để mang về cho mình những túi trà Trường Phúc thơm ngon nhất nhé

Mua trà Trường Phúc thơm ngon ở đâu?

Mua trà Trường Phúc thơm ngon ở đâu?

 


Bình luận của bạn