Trà Trường Phúc xanh

Trà trường phúc 300g

Liên hệ
  • Bao bì đóng gói cao cấp
  • Vận chuyển miễn phí(5km) với đơn hàng > 200k

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Kinh doanh chính
Địa chỉ: Số 50, ngõ 210 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội Xem Google Map

TRÀ TRƯỜNG PHÚC XANH – Hương vị từ Thái Nguyên

Trà Trường Phúc ấy thơm ngon lắm, là một hương vị tinh túy từ thiên nhiên, được đất trời ban tặng xứ Việt, vị tiền đắng hậu ngọt cứ thế mà lan tỏa khắp người. Trà Trường Phúc xanh được Trường Hảo nhập nguyên liệu từ La Bằng – Thái Nguyên nên chất lượng cực đỉnh.

Trà Trường Phúc ấy thơm ngon lắm

Trà Trường Phúc ấy thơm ngon lắm

Có nhiều lý do lắm lắm để chất lượng chè ở đây tuyệt vời hơn. Về thổ nhưỡng: chè được trồng trên những triền đồi đất đai màu mỡ. Về khí hậu thì như Sapa ở vùng trung du do địa hình gần vùng núi Tam Đảo, lại là nơi đầu nguồn của Suối Tiên trong trẻo mát lành. Vì vậy mà nắng cũng không quá gắt như dưới xuôi. Sáng ra sương giăng trắng bảng lảng trên những đồi chè bát ngát.

Chè La Bằng nguyên liệu làm Trà Trường Phúc

Chè La Bằng nguyên liệu làm Trà Trường Phúc

Nhưng có một lý do không thể không nhắc đến đó là chỉ số happy của người dân nơi đây rất cao. Họ tự nhận là những người không giàu về vật chất nhưng quá giàu về tình người. Sau mỗi ngày làm việc vất vả, tối đến bên ấm trà mọi người lại quây quần hát cho nhau nghe, nhâm nhi chút ô mai ngọt ngào ấm áp. Dù nhà nào cũng có 1 bộ dàn karaoke nhưng hễ cứ nhà nào cất giọng trước thì các nhà hàng xóm kế bên sẽ sang tiếp lời. Cứ như vậy, hát cho nhau nghe, để rồi thấy vui sau 1 ngày bận rộn, để người với người gần nhau, để ngày mai lại tràn đầy cảm hứng với công việc bên những nương chè….Và những mẻ chè mới ra đời trong niềm hân hoan của những nghệ nhân cả đời gắn bó với chè.

 Trà Trường Phúc thơm ngon cực chất

Trà Trường Phúc thơm ngon cực chất

Dòng nước đầu nguồn suối Tiên chảy từ núi Tam Đảo đã cung cấp một lượng nước tưới mát lành cho các đồi chè La Bằng. Phải thế chăng mà độ ngọt trong chè ở đây cao vượt trội so với các vùng chè khác của Thái Nguyên

 Trà Trường Phúc tuyệt vời

Trà Trường Phúc tuyệt vời

Thái Nguyên mưa phùn triền miên khiến việc hái chè bị đình trệ, đặc biệt là đối với dòng chè đinh hảo hàng đòi hỏi kỹ thuật hái và thời gian hái phải chuẩn xác cao độ, không mưa, không nắng.
Mưa phùn cho cây cối xanh tươi, mùa màng bội thu, nhưng lại khiến người nông dân hái chè như em lòng buồn so hát câu”mưa buồn ngàn năm ơi thôi rơi”…

Hộp trà Trà Trường Phúc độc đáo

Hộp trà Trà Trường Phúc độc đáo

Công ty Thực phẩm Trường Hảo đã kết hợp với HTX chè La Bằng để tạo ra sản phẩm trà Trường Phúc đặc biệt, trà xanh đặc biệt vàng hay các loại trà xanh khác tại Trường Hảo, ngay tại vùng chè sạch theo tiêu chuẩn VietGap thuộc huyện La Bằng, Thái Nguyên. Từ sản vật đất trời ấy đã tạo nên một món quà tâm giao đầy ý nghĩa.

Trà Trường Phúc

Trà Trường Phúc

 

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575


Bình luận của bạn