Trà xanh thượng hạng Trường Phúc

Trà xanh thượng hạng 500g

Liên hệ
  • Bao bì đóng gói cao cấp
  • Vận chuyển miễn phí(5km) với đơn hàng > 200k

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Kinh doanh chính
Địa chỉ: Số 50, ngõ 210 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội Xem Google Map

Trà xanh thượng hạng Trường Hảo

Trà xanh thượng hạng là một loại trà Trường phúc cực kì tuyệt vời bạn đã thưởng thức chưa, hương vị đậm đặc, tiền đắng hậu ngọt thật khiến người thưởng thức phải say đắm. Trà xanh thượng hạng ấy được làm từ những lá chè tươi thơm mát, hái bởi tay những bác nông dân hiền lành tốt bụng tại Thái Nguyên, những lá chè ấy được hái ngay sau khi những giọt sương cuối cùng tan hết, được thương lái đem bán và qua bàn tay chế biến của những nghệ nhân giàu kinh nghiệm, trà xanh thượng hạng ấy đã được hình thành như vậy.

Trà xanh thượng hạng

Trà xanh thượng hạng

Đặc điểm của trà xanh thượng hạng

Từ lâu trà đã một nét truyền thống, là một phong tục tập quán đẹp nhất nơi xứ Việt. Trong những ngày lễ đặc biệt, trong những dịp quan trọng thì những ly trà mời khách là không thể thiếu. Trà mang một nét đẹp ẩm thực từ xa xưa, lưu truyền và phát triển cho tới ngày hôm nay, Trường Hảo rất rất mong muốn hơn nữa những hương thơm trà Việt sẽ được phát triển rộng rãi, tại doanh nghiệp, văn phòng hay dù ở bất kể một khu vực nào thì truyền thống uống trà sẽ luôn luôn hiện hữu.

Uống trà đã một nét truyền thống

Uống trà đã một nét truyền thống

Trà xanh thượng hạng lấy nguyên liệu từ La Bằng – Thái Nguyên, đây là một vùng đất nổi tiếng với những đồi chè xanh mướt, đất đai màu mỡ, gần nơi đầu nguồn của suối Tiên, vô cùng trong trẻo và thanh mát. Những ngọn chè được các bác nông dân thi nhau hái, bận rộn cho tới tận cuối ngày.

Trà xanh thượng hạng lấy nguyên liệu từ La Bằng – Thái Nguyên

Trà xanh thượng hạng lấy nguyên liệu từ La Bằng – Thái Nguyên

Hái chè ấy thật sự cũng không hề đơn giản đâu, chè đòi hỏi phải được hái với kĩ thuật cao, và đặc biệt thời gian hái cần sự chính xác, thời tiết không nắng không mưa cũng sẽ là một điều kiện để những lá chè mới hái được thơm ngon nhất.

Trà xanh thượng hạng có hượng vị thơm ngon

Trà xanh thượng hạng có hượng vị thơm ngon

Trà xanh thượng hạng có hượng vị thơm ngon, đậm đặc mà lại tinh tế, khi đưa tách trà lên miệng, bạn sẽ cảm nhận ngay được cái hương thơm đến từ thiên nhiên thoang thoảng nơi cánh mũi, mới nhấp một chút sẽ cảm nhận được vị đắng nơi đầu lưỡi nhưng ngay sau đó sự ngọt ngào lại đọng lại ở cổ họng, cái cảm giác ấy thật khiến bạn chỉ muốn uống nữa, uống mãi và liên tiếp uống thôi.

Phong tục uống trà truyền thống

Phong tục uống trà truyền thống

Phong tục uống trà truyền thống thật sự rất tuyệt vời, vị của trà cũng thơm ngon và lợi ích của trà cũng vô cùng có ích đối với sức khỏe con người. Vậy nên ngày nay trà thường đưuọc sử dụng trong những dịp lễ tết đặc biệt, trong những gia đình nhà nào cũng sẽ có bàn trà, tại văn phòng, doanh nghiệp cũng đã có văn hóa uống trà. Vậy nên chẳng có lý do gì mà bạn lại từ chối hương vị của trà.

Trà xanh thượng hạng Trường Phúc

Trà xanh thượng hạng Trường Phúc

Mua trà xanh thượng hạng ở đâu thơm ngon

Trà  xanh thượng hạng phải được mua tại Trường Hảo mới gọi là thật sự thơm ngon nhât, giá tốt nhất. Bạn hãy liên hệ tới số điện thoại 096 696 7575 hoặc 0978 185 492 hay trực tiếp tới địa chỉ của công ty Trường Hảo tại Số 91 An Trạch, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, TP. Hà Nội để mang về cho mình những túi trà thơm ngon nhất nhé.

 

 

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575


Bình luận của bạn