Vải thiều sấy khô Trường Hảo

Vải thiều sấy khô

Liên hệ
  • Bao bì đóng gói cao cấp
  • Vận chuyển miễn phí(5km) với đơn hàng > 200k

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Kinh doanh chính
Địa chỉ: Số 50, ngõ 210 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội Xem Google Map

Vải thiều sấy khô

Trường Hảo đến tận nơi vùng đất Thanh Hà, Hải dương thu mua tận nơi trồng vải thiều. Tại đây Trường Hảo chọn lựa ra những quả vải tươi ngon mọng nước, cùi dày để làm ra sản phẩm vải sấy thiều sấy khô. Vải thiều sấy khô Trường Hảo có hương vị ngọt ngào độc đáo, là một trong những loại trái cây sấy khô 100% tự nhiên, không chưa bất cứ chất hóa học hay chất bảo quả nên được rất nhiều người yêu thích tin dùng.

Vải thiều Thanh Hà

Vải thiều Thanh Hà

Hàm lượng dinh dưỡng của vải thiều sấy khô

Vải thiều sấy khô Trường Hảo

Vải thiều sấy khô Trường Hảo

Với công nghệ hiện đại tiên tiến của Trường Hảo, vải được sấy khô mà lượng vitamin trong quả vải tươi không hề bị mất đi mà được giữ lại .Với cùng trọng lượng thì vải thiều sấy khô có khoáng chất cao gấp 5-6 lần so với vải tươi, các năng lượng trong vải sấy cũng cao hơn so với vải tươi. Điều này tuy tốt nhưng nếu nạp quá nhiều vào cơ thể sẽ gây ảnh hưởng xấu .Ngoài ra khi sấy khô hàm lượng chất xơ gấp đôi so với vải tươi nên nhờ vậy chất xơ cao mà vải thiều sấy khô được dùng trong chế độ giảm cân.

Địa chỉ mua vải thiều uy tín chất lượng

Bạn còn đang phân vân không biết mua vải thiều sấy ở đâu chất lượng thì hãy đến ngay Trường Hảo Food. Trường Hảo Food là công ty uy tín chuyên cung cấp các dòng ô mai Trường Hảo, mứt Trường Hảo, trà Trường Phúc, hoa quả sấy Trường Hảo chất lượng cao, giá phải chăng. Mọi sản phẩm tại Trường Hảo đều là các sản phẩm “sạch” các nguyên liệu làm ra đều là tự nhiên, thân thiện với con người.Vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm của Trường Hảo . Để mua sản phẩm vải thiều sấy hay các loại sản phẩm khác bạn hãy liên hệ hoặc đến của hàng trực tiếp của Trường Hảo Food.

 

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575


Bình luận của bạn