Xí muội mơ Trường Hảo

Liên hệ
  • Bao bì đóng gói cao cấp
  • Vận chuyển miễn phí(5km) với đơn hàng > 200k

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Kinh doanh chính
Địa chỉ: Số 50, ngõ 210 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội Xem Google Map

Xí muội mơ

Quả mơ là một loại quả quen thuộc với nhiều người, được sử dụng nhiều trong đời sống .Với mùa hè mơ ngâm đường là loại nước giải khát tuyệt vời có tác dụng giải nhiệt, giải cảm nắng, cảm nóng. Không những thế, mơ còn có rất nhiều tác dụng trị bệnh quý giá.

Mơ Bắc Kạn

Mơ Bắc Kạn

Nhắc tới xí muội mặn chợt nghĩ ngay về thứ quả với lớp bột hoa quả chua ngọt. Xí muội mơ mặn là sản phẩm kết tinh từ hương vị tự nhiên từ những trái mơ rừng kết hợp với vị mặn của muối, vị chua ngọt đặc trưng của bột hoa quả. Đưa lên mũi hít hà thức  quà thơm đượm đà, đến khi cảm nhận đầy đủ nơi cánh mũi, mới khẽ ngậm trong miệng. Xí muội mặn lan tỏa vài vi giác thật nhẹ nhàng, thật êm, càng ngậm càng ngọt ngào.

Nguyên liệu chính tạo nên xí muội mơ là  những quả mơ tươi ngon, mọng nước. Mơ được công ty Trường Hảo thu mua tại nguồn với sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm luôn tươi mới, không dùng hóa chất. Độ thanh ngọt cảu mơ được kiểm duyệt sát sao ngay từ khi chọn lọc nguồn mơ. Trường Hảo luôn muốn mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất vì thế chúng tôi phải tìm tới những người trồng mơ dày dặn kinh nghiệm, có giống mơ tốt nhất để thu mua.

Tác dụng của ô mai xí muội mơ

Theo y học cổ truyền, xí muội có tác dụng giảm ho, sinh tân dịch có tính mát.

Dân gian:  Xí muội được dùng làm: thuốc giảm ho, chống khô họng, viêm họng, khản tiếng, dùng dưới dạng thuố sắc hoặc ngậm.

Ngoài ra xí muội có thể kết hợp thêm với mật ong hoặc gừng tăng thêm tác dụng giảm ho, nhất là ho do nhiễm lạnh, cảm lạnh hoặc ho do viêm họng.

Theo Đông y: Xí muội là vị thuốc kết hợp với nhiều vị khác để chữa các bệnh ho lâu ngày, ho lâu năm, khản tiếng, viêm phế quản, viêm họng.

Địa chỉ mua Xí muội mơ mặn chất lượng

Để mua sản phẩm ô mai Xí muội mơ mặn chất lượng quý khách hàng xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại của Trường Hảo Food: 096 696 75750978 185 492. Ngoài sản phẩm ô mai xí muội Trường Hảo còn cung cấp các dòng hoa quả sấy, trà, mứt, ô mai Trường Hảo uy tín đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

 

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Sản phẩm mua kèm:

Bình luận của bạn